Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 47787

Thứ hai - 15/05/2017 10:16 | Số lần đọc: 35
Buổi lễ kết nạp

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2016-2017
Sáng nay, Liên Đội trường TH Hương Giang tổ chức mít tinh kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thời Tổ chức “kết nạp Đội viên mới” cho 66 em sao Nhi đồng lớp 3

( Lễ mít tinh kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Đội TNTP HCM của trường TH Hương Giang)

( Cô TPT đang ôn lại lịch sử ra đời của tổ chức Đội TNTP HCM )

Tại buổi lễ mít tinh kỉ niệm, các em Đội viên và Nhi đồng đã được ôn lại lịch sử của ngày sinh nhật Đội, Thông qua các câu hỏi giao lưu kiến thức hiểu biết về Đội TNTP HCM. Các em đã hiểu biết hơn về lịch sử ngày ra đời của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, về Những Gương anh Hùng nhỏ tuổi, Gương người tốt việc tốt và những Phong trào hoạt động tiêu biểu của tổ chức Đội TNTP HCM qua thời gian lịch sử kể từ khi hình thành đến nay.

( Em Nguyễn Thị Linh Chi – HS lớp 3a – Thay mặt các Bạn  Đọc đơn xin vào Đội và lời hứa Đội Viên)

Thay mặt cho 66 em Nhi đồng lớp 3 được kết nạp Đội viên mới, em  Nguyễn Thị Linh Chi đã đọc đơn xin vào Đội và hứa vang lời hứa của Đội viên. Nhìn gương mặt các em rất hồ hởi và phấn khích khi được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP HCM. Chúc các em sẽ học tập tốt, rèn luyện tốt, phấn đấu  là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt xứng đáng với danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.

( Cô TPT đang trao khăn quàng đỏ cho cá bạn được kết nạp Đội)

Tác giả bài viết: Nguyễn Lê Thanh Huyền