Trường Tiểu học Hương Giang Tổ chức HĐNGLL "Hội khỏe Phù Đổng Cấp trường"

Thứ năm - 21/12/2017 08:29 | Số lần đọc: 20
Trường Tiểu học Hương Giang Tổ chức HĐNGLL  "Hội khỏe Phù Đổng Cấp trường"

Trường Tiểu học Hương Giang Tổ chức HĐNGLL "Hội khỏe Phù Đổng Cấp trường"

Thực hiện kế hoạch giáo dục thể chất và nhiệm vụ năm học 2017-2018, ngày 19/12/2017 Trường TH Hương Giang tổ chức Hoạt động ngoài giờ lên lớp: “ Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017-2018”.
Thực hiện kế hoạch giáo dục thể chất và nhiệm vụ năm học 2017-2018,  ngày 19/12/2017  Trường TH Hương Giang tổ chức Hoạt động ngoài giờ lên lớp: “ Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017-2018”.
Với mục đích: Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh;Đổi mới công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường; Phát hiện những học sinh có năng khiếu và tài năng thể thao nhằm bồi dưỡng đào tạo tham gia thi đấu những cấp cao hơn góp phần phát triển tài năng thể thao cho đất nước.
Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã diễn ra thành công tốt đẹp với ba phần thi sôi nổi hào hứng. Mở đầu là phần thi diễu hành biểu dương lực lượng của 14 lớp, tiếp theo là phần đỗng diễn hai bài võ cổ truyền của câu lạc bộ võ thuật của nhà trường, phần thứ ba là phần thi đấu các môn gồm: Kéo co, đẩy gậy, chạy 60m, bật xa, bóng bàn, cờ vua...
Đây thực sự là một hoạt động được các em học sinh tham gia với tinh thần hồ hởi, sôi nổi và nhiệt tình nhất. Hội khỏe cấp trường đã chọn ra 15 em có thành tích cao để tham gia vào Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Phạm Quang Dũng