Trường TH Hương Giang tổ chức ĐH Liên đội năm học 2016-2017

Thứ hai - 31/10/2016 11:34 | Số lần đọc: 69

Ngày 27/10, Liên đội Trường TH Hương Giang Huyện Hương Khê tổ chức Đại hội liên đội năm học 2016 – 2017.
Về dự Đại hội có Thầy Giáo Trịnh Xuân Lợi chuyên viên phòng GD&ĐT – Phó chủ tịch Hội Đồng Đội Huyện Hương Khê, Anh Nguyễn Xuân Hùng Bí thư Đoàn TNCS HCM - Chủ tịch HĐĐ xã Hương Giang, Anh Trần Văn Tuyên Phó bí thư đoàn TNCS HCM xã Hương Giang và toàn thể Giáo viên, Học sinh của trường TH Hương Giang về dự đại hội.

Với chủ đề năm học “Tự hào truyền thống Đội, hiếu học và chăm ngoan, cùng tiến bước lên Đoàn”.  Hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học vừa qua Liên đội trường TH Hương Giang đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Liên đội đã thực hiện có hiệu quả 5 chương trình trọng tâm và các phong trào thi đua trong học tập. Liên đội trường TH Hương Giang đã được Huyện đoàn Hương Khê tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi.Đại hội đã  biểu quyết thống nhất thông qua 5 chương trình trọng tâm đề ra năm học mới 2016 – 2017 gồm “Tự hào truyền thống – tiếp bước cha anh”, “ Rèn luyện tri thức - vững bước tương lai”, “Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay”, “Xây dựng Đội vững mạnh – Tiến bước lên Đoàn”, “Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương”.  Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy liên đội năm học mới 2016 - 2017 với 11 thành viên.

Tác giả bài viết: Phạm Quang Dũng