TIỂU HỌC HƯƠNG GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB,CC,VC NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ ba - 26/09/2017 20:44 | Số lần đọc: 12
 TIỂU HỌC HƯƠNG GIANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CB,CC,VC NĂM HỌC 2017-2018
Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Hương Khê, sáng ngày 26/9/2017, Trường Tiểu học Hương Giang tổ chức hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2017 – 2018.

(  Thầy giáo Phạm Quang Dũng – BTCB, HT nhà trường đọc báo cáo của hội nghị)
Hội nghị  vinh dự  được đón tiếp:  Thầy giáo Lê Hữu Tân, chuyên viên phòng giáo dục đào tạo; Bác Phan Xuân Định, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng Nhân dân xã Hương Giang cùng về tham dự  hội nghị và phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị.

Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức của trường Tiểu học Hương Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại hội nghị,  toàn thể CB,CC,VC đã thống nhất cao với những  kết quả đã đạt được trong năm học 2016-2017, đồng thời cũng đã nhận thức rõ những tồn tại, hạn chế trong năm học qua. Hội nghị đã biểu quyết tán thành, thống nhất những chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm học mới đã đề ra, phấn đấu năm học này trường tiếp tục củng cố những thành quả đạt được, phấn đấu xây dựng trường Tiểu học Hương Giang  ngày càng vững mạnh hơn, đạt thành tích cao hơn.

Tác giả bài viết: Phạm Quang Dũng