Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 47760

TH HƯƠNG GIANG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN ĐẢM BẢO TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG

Thứ hai - 30/10/2017 00:07 | Số lần đọc: 8
TH-HUONG-GIANG-TO-CHUC-HOAT-DONG-TUYEN-TRUYEN-DAM-BAO-TRAT-TU-AN-TOAN-GIAO-THONG

Căn cứ kế hoạch năm học 2017-2018 của truơng TH Hương Giang; Thực hiện kế hoạch 676/KH-PGD&ĐT ngày 20/10/2017 của Phòng Giáo dục Đào tạo Hương Khê. Hôm nay, ngày 30/10/2017 Trường TH Hương Giang, phối hợp với Đội CSGT Công an Huyện Hương Khê tổ chức hoạt động tuyên truyền: " đảm bảo trật tự an toàn Giao thông".
            Về nói chuyện tuyên truyền với các em HS và GV của trường TH Hương Giang, có Đồng chí Nguyễn Thanh Hương là Cảnh sát Giao thông của Công An Huyện Hương Khê. Buổi nói chuyện tuyên truyền diễn ra trong không khí tươi vui, phấn khởi và hết sức thân thiện với chủ đề: " Xây dựng văn hóa Giao thông trong Thanh Thiêú niên" với tinh thần: " Tính mạng con người là trên hết".
         Thời gian giao lưu diễn ra chỉ là một tiết học nhưng với số lượng gần 400 HS và 30 CBGV tham dự. Buổi giao lưu thực sự đã mang lại hiệu quả cao, các em đã được giáo dục thêm về kiến thức an toàn Giao thông, được giáo dục ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông và các em cũng nhận thức được vai trò của mình trong việc tuyên truyền cho người thân và bạn bè của mình chấp hành tốt các quy tắc giao thông, Đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe máy, xe đạp điện; Không tham gia điiều khiển xe mô tô, xe máy , xe đạp điện khi chưa đội mũ bảo hiểm hoặc sau khi uống rượu bia...vv
        Tại buổi nói chuyện tuyên truyền, thay mặt cho BGH nhà trường thầy giáo PQD đã cam kết và giao nhiệm vụ cho GV và HS toàn trường thực hiện các nội dung: Tiếp tục làm tốt các nội dung tuyên truyền, phổ biến giáo dục Pháp luật về trật tự an toàn giao thông ; Tăng cường các hoạt động ngoài giờ lên lớp để lồng ghép giáo dục kiến thức pháp luật, ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông cho HS; Phấn đâu trong năm học này không có GV,HS  bị tai nạn và vi phạm Luật ATGT.

Tác giả bài viết: Phạm Quang Dũng

Nguồn tin: Hoạt đông Đội