LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 37

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4282

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 64842

Gia đình anh Tôn Đức Thịnh về sẻ chia khó khăn với bà con quê hương xã Hương Giang

Thứ hai - 31/10/2016 22:48 | Số lần đọc: 114
Gia đình anh Tôn Đức Thịnh

Gia đình anh Tôn Đức Thịnh

Gia đình anh Tôn Đức Thịnh (Tổng giám đốc hệ thống các công ty Thanh niên xung phong, Công ty Phương trời, Công ty Cường Thịnh) về sẻ chia khó khăn vất vả của bà con nhân dân xã nhà trong đợt lũ lụt vừa qua.
Ngày 29/10/2016, bà con nhân dân xã Hương Giang Huyện Hương Khê Hà Tĩnh được đón nhận tấm lòng thiện nguyện Hướng về quê hương của gia đình anh Tôn Đức Thịnh (Tổng giám đốc hệ thống các công ty Thanh niên xung phong, Công ty Phương trời, Công ty Cường Thịnh) về sẻ chia khó khăn vất vả của bà con nhân dân xã nhà trong đợt lũ lụt vừa qua.
Anh Thịnh là người con trai út của gia đình cụ Tôn Lâm ( công dân hiện đang sinh sống tại xóm 10 xã Hương Giang) anh hiện đang làm ăn sinh sống tại Thành phố Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai. Đợt này anh đã về trao quà tại xóm 10 nơi cha mẹ của họ đang sinh sống 70 suất quà trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng, trao cho bà con nhân dân xã nhà 100 suất quà trị giá mỗi suất 300 ngàn đồng.
 Anh Thịnh còn trực tiếp đến tận trường TH Hương Giang trực tiếp trao cho 50 em học sinh của trường mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng và trao hai suất học bổng trị giá mỗi suất năm trăm ngàn đồng cho hai học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cũng nhân dịp này anh đã  ủng hộ nhà trường năm triệu đồng để mua sắm thiết bị dạy học.
 Thay mặt BGH nhà trường, Thầy giáo PQD đã cảm ơn tấm lòng hảo tâm, thiện nguyện Hướng về quê hương của các con của cụ Tôn Lâm và chúc cho các công ty của Anh Tôn Đức Thịnh ngày càng lớn mạnh.

Tác giả bài viết: Phạm Quang Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn