A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND XÃ HƯƠNG GIANG TỔ CHỨC KỈ NỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung với không khí cả nước đang náo nức hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hôm nay được sự nhất trí của Thường trực Đảng Ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã Hương Giang Long trọng tổ chức, buổi lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Hòa chung với không khí cả nước đang náo nức hướng về kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hôm nay được sự nhất trí của Thường trực Đảng Ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã Hương Giang Long trọng tổ chức, buổi lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 .
Về dự buổi lễ có Đồng chí Phan Văn Hùng, Bí Thư Đảng Ủy xã Hương Giang và các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, Ủy Ban Nhân Dân, Hội Đồng nhân dân xã Hương Giang. Đặc Biệt buổi lễ long rọng đón tiếp gần 100 thầy cô Giáo đã và đang cong tác tại đị bàn xã Hương Giang của ba cấp học của xã nhà( MN,TH,THCS).
Thay mặt cho hơn 1000 HS của ba cấp học, các em học sinh của đọi văn nghệ của các nhà trường đã tham gia biễu diễn nhiều tiết mục ý nghĩa để dâng lên thầy cô yêu quý của mình.   
Tại buổi lễ Thầy Lê Hữu Cảnh, HT trường THCS Hương Giang đã đọc diễn văn buỏi lễ. Trong bài diễn văn của thầy đã nêu rõ  lên những cống hiến của các bậc tiền bối đi trước, và nêu cao những thành tích của các thầy cô giáo đã và đang công tác trên địa bàn. Thầy cũng đã chỉ ra trách nhiệm của mõi thầy cô giáo của mỗi phụ huynh và các lực lượng xã hội trong tình hình xã hội hiện nay và chất lượng giáó  dục hiện nay của xã nhà.
 Nhân dịp này,  Đồng chí bí thư Đảng ủy đã trao kỉ niệm chương cho các thầy cô giáo đã nghỉ hưu trên địa bàn xã, thay mặt cho những người làm công tác giáo dục được nhận kỉ niệm chương,  thầy giáo Lê Quang Long, Giáo viên đã nghỉ hưu phát biểu tâm sự của mình và cảm ơn sự quan tâm của Đảng, của chính quyền địa phương đã tổ chức cho các thầy cô một ngày lễ hật long trọng và đầm ấm.
Buổi lễ kết thúc với bài phát biểu và kêu gọi thi đua của đồng chí Phan ĐÌnh Hùng, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND Xã Hương Giang,  kêu gọi toàn thể các Thầy Cô giáo của ba cấp học trên địa bàn, nỗ lực đóng góp sức mình đưa chất lượng giáo dục của xã nhà ngày càng đi lên, cùng chung sức với địa phương  trong phong trào xây dựng nông thôn mới của xã nhà.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết