A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỂU HỌC HƯƠNG GIANG RỘN RÀNG NIỀM VUI TRUNG THU 2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học và phong trào công tác Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh năm học 2017-2018, Hôm nay, ngày 04/10/2017 Liên Đội Trường Tiểu học Hương Giang, Hương Khê, Hà Tĩnh phối hợp với tổ chức Công đoàn của nhà trường tổ chức Hoạt động ngoài giờ lên lớp “Vui hội trăng rằm” , vui tết trung thu cho Học sinh toàn trường .
Thực hiện nhiệm vụ năm học và phong trào công tác Đội  Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh năm học 2017-2018, Hôm nay, ngày 04/10/2017 Liên Đội Trường Tiểu học Hương Giang, Hương Khê, Hà Tĩnh phối hợp với tổ chức Công đoàn của nhà trường  tổ chức Hoạt động ngoài giờ lên lớp “Vui hội trăng rằm” , vui tết trung thu cho Học sinh toàn trường .

( Liên Đội trường TH Hương Giang tổ chức tết trung thu cho HS toàn trường)
Về tham dự trung thu với các em học sinh có các cô, các bác đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường cùng tham dự. Thay mặt Ban đại diện CMHS của trường Bác Lê Phi Hùng, Bác Phan Thanh Quý đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh của trường nhân dịp tết trung thu.

( Đại diện CMHS tặng quà cho các em học sinh nhân dịp tết trung thu)
Tại buổi lễ các em học sinh được tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa giáo dục: Các em được giao lưu văn nghệ, được xem biểu diễn múa lân, được tham gia các trò chơi dân gian và đặc biệt hơn là các em được trực tiếp tham gia cùng với cô giáo bày cỗ trung thu đẹp mắt.

( BGH, đại diện CMHS chụp ảnh chung với đội lân Câu lạc bộ karateđo  Hương Giang)
Thay mặt BGH nhà trường thầy giáo Phạm Quang Dũng, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao 26 phần quà trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt.

( BGH tặng quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Trung thu)
Đây là một hoạt động truyền thống hàng năm, mang ý nghĩa giáo dục đầy tính nhân văn của nhà trường. Các em học sinh vô cùng háo hức và phấn khởi khi được tham gia vào lễ hội Trung thu của mình, Các  bậc phụ huynh cũng rất hài lòng với sự quan tâm của nhà trường đối với con em của mình trong ngày tết Trung thu của các cháu.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết