A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỂU HỌC HƯƠNG GIANG RỘN RÀNG NIỀM VUI NGÀY KHAI GIẢNG

Thầy trò trường Tiểu học Hương Giang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018
 Hôm nay, hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới, thầy trò trường Tiểu học Hương Giang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.
Lễ khai giảng của trường TH Hương Giang, thực sự là ngày hội của tất cả học sinh, thầy cô và phụ huynh.

                                                                         
    ( Đoàn đại biểu của Huyện ủy Tặng hoa cho BGH nhà trường trong ngày Khai giảng)
Trường đã vinh dự được đón đoàn công tác của Huyện ủy do đồng chí Phan Xuân Công – UV BTV Huyện ủy, Trưởng Công an Huyện làm trưởng đoàn đến tặng hoa và chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.
                                                                        
    ( Đồng chí Phan Đình Hùng – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ khai giảng)
Buổi lễ khai giảng đã vinh dự được đón các đồng chí đại biểu của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã do  đồng chí Phan Đình Hùng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đến tặng hoa và chức mừng. Tại buổi lễ,  Đồng chí Phan Đình Hùng đã Ghi nhận những thành tích mà thầy và trò Trường TH Hương Giang đã đạt được trong năm học vừa qua,  đồng thời cũng đã chỉ ra những nhiệm vụ cơ bản trước mắt mà nhà trường cần phải thực hiện tốt trong năm học này. 
                                                                                     ( Đ/c Phan Đình Hùng Trao Giấy khen của Chủ tịch UBND Huyện cho các Thầy cô Giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2016-2017)
                                                                                    
 ( Bác Phan Thanh Quý Thay mặt Ban đại Diện CMHS của trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân dịp khai giảng năm học mới)
Thay Mặt cho BGH  Nhà trường Thầy Phạm Quang Dũng đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các cấp chính quyền, của PGD&ĐT Hương Khê, sự đồng hành tin tưởng của CMHS trong những năm qua.
 Cũng tại buổi lễ nhà trường cũng đã đề ra những nhiệm vụ cơ bản cần thực hiện trong năm học  2017 - 2018 như sau:
Đổi mới công tác quản lí, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo đảm bảo chất lượng để tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới, có tư tưởng chính trị  vững vàng, có tinh thần trách nhiệm làm việc, có lòng yêu nghề mến trẻ để làm cơ sở nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.
Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong nhà trường, đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng dạy học môn tiếng Anh, dạy tiếng việt 1- CGD. Phát hiện bồi dưỡng HSG - HS năng khiếu, tổ chức tốt các hoạt động ngoài giờ lên lớp, kết hợp với các hoạt động tham quan trải nghiệm cho HS.
Tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành giáo dục.
Tăng cường cơ sở vật chất nhà trường, đẩy mạnh XHHGD, tranh thủ sự hỗ trợ của các tổ chức cá nhân để xây dựng trường  ngày càng khang trang, đảm bảo xanh, sạch, đẹp và an toàn; Tiếp tục tổ chức các hoạt động  nhằm giáo dục văn hóa đọc trong nhà trường, nâng cao vai trò của  hoạt động thư viện trường học nhằm giáo dục học sinh phát triển toàn diện.
                                                                                                 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết