A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN – NIỀM TỰ HÀO CỦA CÁC EM NHI ĐỒNG

Nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5/1941 – 15/5/2022

Thực hiện chương trình công tác Đội, hôm nay ngày 12/5/2022 được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường. Liên đội trường Tiểu học Hương Giang đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đội viên cho 99 em nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3 năm học 2021-2022

Về tham dự buổi lễ kết nạp đội viên có cô giáo Đặng Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô phụ trách sao nhi đồng khối lớp 3 và các bạn đội viên tiêu biểu của liên đội.

Mở đầu chương trình buổi lễ là phần nghi lễ chào cờ,

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các em nhi đồng, đặc biệt là các em đội viên mới trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên đội TNTP Hồ Chí Minh.

Được đứng trong hàng ngũ đội TNTP Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ quốc.

Màu khăn đỏ như nhắc nhớ các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này là kỷ niệm đẹp và đầy ý nghĩa của tuổi học trò.

 


Tác giả: Cô Đinh Thị Lộc - TPT Đội
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết