A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG GIANG TỔ CHỨC THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN GIÁO VIÊN BỊ F0 ĐANG CÁCH LY TẠI NHÀ

" Tương thân, tương ai", " thương người như thể thương thân" truyền thống đó của dân tộc Việt Nam đã và đang được thổi bùng lên một cách mạnh mẽ khi mà dịch bệnh Covid -19 đang hoành hành trên đất nước Việt Nam. Tinh thần đó đã được các thầy cô giáo trường tiểu học Hương Giang thể hiện sâu sắc qua hành động, lời nói, việc làm khi thăm hỏi, động viên đồng nghiệp bị nhiễm virut Corona.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”,, " Thương người như thể thương thân" trong phòng chống dịch Covid-19, Trường Tiểu học Hương Giang kết hợp với Công đoàn tổ chức động viên, chia sẻ  cùng gia đình thầy Nguyễn Đình Thư ( giáo viên môn Mỹ Thuật của trường)  trong thời gian đang cách ly tại nhà với lời nhắn gửi yêu thương đầy ắp tình đoàn kết, với niềm tin dịch bệnh sẽ qua đi. Tình yêu thương được kết nối, lan tỏa từ những tấm lòng vàng đã động viên không chỉ vật chất mà cả tinh thần để thầy và gia đình vượt thắng dịch bệnh, tình cảm đó luôn còn đọng lại mãi. Người trao và người được nhận đều cùng nhau nở nụ cười hạnh phúc và quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, sớm khôi phục để trở về những  ngày bình thường với trang sách, học trò cùng những ngày mưu sinh bận rộn. 

" Hãy đến, sẻ chia và yêu thương, đừng kỳ thị F0", đó là thông điệp mà công đoàn trường tiểu học Hương Giang muốn gửi đến các bạn.


Tác giả: Cô Nguyễn Thị Phong - Nữ công
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết