TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG GIANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI THÀNH CÔNG

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Hương Giang. Chiều ngày 21 tháng 10 năm 2020, Liên đội trường Tiểu học Hương Giang tổ chức Đại hội Liên đội nhằm tổng kết công tác đội nhiệm kỳ 2019 - 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020- 2021 và bầu ra Ban Chỉ huy liên đội mới.

Về dự Đại hội có Anh Phan Văn Huy – Bí thư đoàn  và Anh Nguyễn Văn Công –Phó bí thư Đoàn xã Hương Giang, cô giáo Đặng Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Soa  - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cô giáo Đinh Thị Lộc - Tổng phụ trách Đội cùng các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và 434 em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu Đại hội là các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, tính sáng tạo cao, góp phần thiết thực chào mừng đại hội. Tiếp theo là màn dâng hoa lên Bác Hồ và giáo dục truyền thống.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội của Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020 và phương hướng hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021.   Trong năm học vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Hương Giang  đã gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Tiếp tục phát huy tốt những thành tích đó, năm học này Liên đội quyết tâm thực hiện tốt chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tìm hiểu truyền thống cách mạng, văn hóa của địa phương. Về dự với đại hội, các đại biểu đã đánh giá cao phong trào đội của nhà trường và yêu cầu Liên đội nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Liên đội trong thời gian tới.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, có hiệu quả cao, Liên đội Trường Tiểu học Hương Giang đã bầu ra được 10 đội viên và sao nhi đồng xuất sắc  vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới 2020 - 2021.

Đại hội kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của các em học sinh, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công.

Tác giả: Cô Đinh Thị Châu Loan