TIỂU HỌC HƯƠNG GIANG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH TRONG NHÀ TRƯỜNG

“ YOUR PATH TO LEARNING ENGLISH, STEP BY STEP. LET’S LEARN ENGLISH EVERYWHERE, EVERYTIME. AND HELP OUR STUDENTS IMPROVE THEIR ENGLISH BOTH INSIDE AND OUTSIDE THE CLASSROM ”

Thực hiện văn bản số 1754/SGDĐT-GDPT ngày 08/10/2019 của Sở GD&ĐT; Văn bản số 651/ PGDĐT ngày 11/ 10/ 2019 của Phòng GD&ĐTvề việc hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các nhà trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân từ năm học 2019 – 2020. Hôm nay, trường TH Hương Giang phát động phong trào học ngoại ngữ với những nội dung như sau:

Thứ nhất, xây dựng phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường, tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên và học sinh phát huy hiệu quả năng lực dạy và học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng.

Thứ hai, khuyến khích toàn thể giáo viên, học sinh tự học nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ để phục vụ học tập, phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin và công việc.

Thứ ba, khuyến khích giáo viên nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ với học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ phát động:

(Tác giả bài viết: Hồng Liên - Ảnh: Quang Dũng)

Tác giả: Đặng Thị Liên
Nguồn:thhuonggiang.huongkhe.edu.vn Copy link