CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG GIANG TỔ CHỨC LAO ĐỘNG GIÚP DÂN CHỈNH TRANG VƯỜN HỘ TRONG PHONG TRÀO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nhằm tiếp tục phát huy, khẳng định vị trí, vai trò, thể hiện tinh thần trách nhiệm của Cán bộ, Giáo viên trong phong trào chung tay xây dựng Nông thôn mới, Công Doàn Trường Tiểu học Hương Giang đã đưa vào nghị quyết nội dung: Mỗi tháng có ít nhất một lần tổ chức hoạt động lao động "Ngày thứ bảy tình nguyện", "Ngày chủ nhật xanh" để cùng với địa phương chung tay xây dựng nông thôn mới.

Hôm nay, ngày 22/12/2019, Với tinh thần “làm những gì địa phương cần”, Cán bộ, Giáo viên trường TH Hương Giang đã xuống địa bàn xóm 6, cùng xắn tay vào làm mọi công việc giúp đỡ hộ Cụ Nguyễn Kỳ ( 86 tuổi) để dọn dẹp vệ sinh và cải tạo vườn hộ để xây dựng nông thôn mới (NTM).

Các thầy, cô giáo tham gia  dọn rác, đào mương thoát nước, chỉnh trang khuôn viên. Mặc dù là ngày chủ nhật và nghỉ lễ 22/12  nhưng các giáo viên vẫn đồng hành cùng nhân dân, khắc phục khó khăn, phát huy vai trò trách nhiệm của mình để hoàn thành công việc đề ra với một khí thế lao động sôi nổi.

Việc phát động Cán bộ, giáo viên về địa phương cùng tham gia xây dựng NTM của ngành giáo dục Hương Khê đã được triển khai rộng khắp, mang nhiều ý nghĩa và hiệu quả tích cực. Hoạt động này không chỉ góp phần hỗ trợ địa phương đẩy nhanh tiến độ, mà còn tạo động lực để cán bộ, nhân dân tích cực tham gia, phát huy vai trò chủ thể của mình trong xây dựng NTM theo mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh của buổi lao động:

Tác giả: Phạm Quang Dũng
Nguồn:thhuonggiang.huongkhe.edu.vn Copy link