A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỚP 2C HẠNH PHÚC

“Trường học là ngôi nhà thứ hai của em, ở trường có cô giáo hiền như mẹ, có nhiều bạn bè thân thiết như anh em…”. Với mục tiêu xây dựng “Trường học hạnh phúc - Giáo viên hạnh phúc -Học sinh hạnh phúc”, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, cô – trò lớp 2C  đã trang trí lớp học và tổ chức các hoạt động với nội dung: “LỚP HỌC HẠNH PHÚC”.

Lớp mình vui vẻ
Đoàn kết chăm ngoan
Đầu tuần giao ban
Luôn được khen thưởng
.

Trẻ em hôm nay hạnh phúc, thế giới ngày mai sẽ hạnh phúc! Lớp học hạnh phúc là lớp học mà ở đó các em luôn cảm thấy mình vui vẻ, được tôn trọng và được yêu thương, quan tâm dạy dỗ, chăm sóc như ở gia đình. Các em luôn cố gắng, nỗ lực để gặt hái được những kết quả tốt nhất.

Không gian lớp học là ngôi nhà chung, trong không gian đó, học sinh không chỉ được tiếp thu những tri thức bổ ích, mà còn được giáo dục, rèn luyện để trưởng thành. Môi trường học tập càng thân thiện, gần gũi, hấp dẫn, thì sự hứng thú, say mê học tập càng tăng và hiệu quả giờ học sẽ càng cao. Vì vậy, việc trang trí không gian lớp học cũng là một sự sáng tạo của mỗi cô giáo và học sinh. Điều đó góp phần tạo cho các em nhận thức về cái đẹp và có ý thức giữ gìn trường lớp của mình xanh - sạch - đẹp, giúp các con học tốt và thêm yêu trường, yêu lớp của mình hơn, thật sự “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Bằng hoạt động trang trí lớp học của các em và phiếu khen thưởng sau mỗi tuần học của cô, học sinh lớp 2C đang hạnh phúc và hăng say học tập, rèn luyện mỗi ngày. Nhìn những khuôn mặt rạng ngời của các em, tôi thấy mình đã đi đúng hướng và tôi thấy hạnh phúc, yêu nghề,  yêu lớp 2C mà tôi chủ nhiệm.


Tác giả: Cô Lê Thị Ngân
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết