A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO NHỮNG HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯỢT KHÓ TRONG HỌC TẬP

13h chiều ngày 27/12/2022, tại Trường Tiểu học Hương Giang, Hội doanh nghiệp Kho Bãi tại Đồng Nai do Bác Nguyễn Quyết Thắng trưởng đoàn, Bác Nguyễn Quyết Tiến phó đoàn cùng nhà hảo tâm đã trao tặng 25 xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.

Về dự buổi lễ trao tặng xe có đồng chí Phan Văn Hùng – ĐUV – CTMTTQ xã, đống chí Nguyễn Thanh Tịnh – Phó Chủ tịch UBND xã, đ/c Phạm Đức Hiệp – CB văn hóa xã,  cùng toàn thể thầy cô giáo, các em học sinh và phụ huynh Trường TH Hương Giang.

Tại buổi trao quà, Hội doanh nghiệp đã trao tặng 25 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.Ngoài ra gia đình Bác Nguyễn Quyết Tiến – giám đốc Kho Bãi Đồng Nai dành tặng 4 suất thẻ bảo hiểm cho học sinh khó khăn. Đây chính là món quà đầy ý nghĩa đối với các em, động viên các em có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập, giúp các em có phương tiện để đến trường. Bên cạnh đó đã kịp thời động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó đến trường để trở thành những người có ích cho xã hội sau này.

Em Nguyễn Viết Khánh, học sinh lớp 3B đại diện cho 29 em học sinh đã phát biểu nói lời cảm ơn tới nhà tài trợ đã giúp đỡ, động viên các em và hứa sẽ luôn giữ gìn và xem chiếc xe đạp này như là người bạn mới đồng hành cùng mình trên con đường đến trường, cố gắng học tập thật tốt.

Đại diện Ban giám hiệu cô giáo Đặng Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn các Quí công ty, Hội doanh nghiệp, các nhà tài trợ, cảm ơn thầy Tôn Công Hải - giáo viên của trường đã kết nối để có  những món quà ý nghĩa đến các em học sinh , góp phần động viên các em vươn lên trong học tập. Với những chiếc xe đạp mới này sẽ giúp hành trình đến trường, hành trình tiến tới tương lai của các em sẽ dễ dàng hơn, thuận lợi hơn rất nhiều.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi trao tặng xe ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn:

Tác giả: Trường Tiểu học Hương Giang