A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG GIANG TỔ CHỨC HĐNGCK CHO HỌC SINH GIAO LƯU VỚI CÂU LẠC BỘ "SỨC MẠNH NHÂN ĐẠO " CỦA TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT TÌNH THƯƠNG THÀNH PHỐ ĐÃ NẴNG

Kết nối, sẻ chia, lan tỏa những giá trị nhân đạo trong cộng đồng là khẩu hiệu của chương trình: Sức mạnh nhân đạo của Chi hội Hội chữ thập đỏ Trường Tiểu học Hương Giang trong năm học 2019 - 2020.

Để giáo dục học sinh lòng tương thân tương ái, biết quan tâm giúp đỡ sẻ chia và học tập những tấm gương vượt khó trong cuộc sống, hôm nay, trường TH Hương Giang tổ chức cho các em HS giao lưu nghệ thuật với các em học sinh câu lạc bộ " Sức mạnh nhân đạo " của trung tâm nghệ thuật tình thương thành phố Đã Nẵng với chủ đề "Tiếng hát của những trái tim không tật nguyền".
Qua buổi giao lưu các em đã được nghe các anh chị của trung tâm chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống và sự nỗ lực vượt khó vươn lên học tập tốt, tại buổi giao lưu các em HS của Trường tiểu học Hương Giang đã cùng tham gia biểu diễn cùng các anh chị của câu lạc bộ với nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi, có ý nghĩa.
Tại buổi giao lưu, các thầy cô giáo và các em học sinh của trường đã tổ chức quyên góp, ủng hộ các em học sinh của trung tâm nghệ thuật tình thương được số tiền 2.175.000 đồng. Mặc dù là số tiền chưa nhiều nhưng thực sự đây là một món quà vô cùng to lớn vì nó mang lại ý nghĩa giáo dục cho các em học sinh của nhà trường, các em học sinh rất vui vì mình cũng đã có một phần quà nhỏ bé để chia sẻ một chút khó khăn cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.
Thay mặt HĐSP nhà trường, thầy giáo Phạm Quang Dũng, BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đã trao số tiền quyên góp được cho Anh Nguyễn Văn Nhâm, chủ nhiệm câu lạc bộ " Sức mạnh nhân đạo" của trung tâm nghệ thuật tình thương và gửi lời chúc mừng năm mới tới cô Tường Vi, tới các thầy cô giáo và các em học sinh của trung tâm nghệ thuật tình thương của thành phố Đã Nẵng.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tiết mục giao lư của các em HS câu lạc bộ " Sức mạnh nhân đạo " với HS trường TH Hương Giang

 

 Tiết mục giao lưu của em Thái Thị Mĩ Tâm - Lớp 4C - tại buổi giao lưu

 

 Cô Nguyễn Thị Soa. PHT-CTCĐ và cô Đinh Thị Lộc TPT Đội đang cùng với các em trong BCH Liên Đội kiểm tra tiền quyên góp tại buổi giao lưu

                                                                                                                                                                        Tác giả bài viết: Quang Dũng


Tác giả: Phạm Quang Dũng
Nguồn:thhuonggiang.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan