A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG GIANG

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023 của trường TH Hương Giang và chia tay cô giáo Phó hiệu trưởng - Nguyễn Thị Soa về nghỉ hưu theo chế độ diễn ra thành công tốt đẹp.

Căn cứ Văn bản số 696/PGDĐT ngày 23/9/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2022-2023, Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2022, trường TH Hương Giang đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023.

 Về tham dự hội nghị rất vinh dự được đón các đồng chí Hà Thị Hiền – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Hương Khê; đồng chí Trần Mai Liên – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; đ/c Phan Song Thoa – Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện; Đ/c Trần Quốc Hoàn – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Hương Giang; Bác Nguyễn Thế Phúc – Đại diện hội Phụ huynh học sinh của trường về tham dự Hội nghị.

Năm học 2021 – 2022 là năm học rất đặc biệt, chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19.Tuy nhiên, nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, và đặc biệt với sự cố gắng, nỗ lực đồng sức, đồng lòng của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức trong nhà trường, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Năm học 2021-2022, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành quả vượt bậc, đáng tự hào và được cấp trên rất ghi nhận. Trường được xếp ở vị trí thứ nhất trong trong toàn huyện trên mọi mặt; đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ I, KĐCLGD mức độ II; Là trường duy nhất ở huyện Hương Khê được công nhận danh hiệu “trường học hạnh phúc”; Thư viện nhà trường được công nhận thư viện xuất sắc;Là trường đầu tiên xây dựng tủ đồ dùng học tập dùng chung…..Các hoạt động và phong trào quyên góp cũng đạt nhiều kết quả tốt. Quy chế dân chủ được thực hiện tốt, ban giám hiệu nhà trường luôn lắng nghe, thấu hiểu và tạo điều kiện thuận lợi để mọi cống hiến, làm việc và học tập trong một môi trường thoải mát và vui vẻ.

Tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, thực hiện yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông và tiếp tục phát triển cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục, chú trọng đổi mới công tác quản lý, nội dung và phương pháp dạy học. Trong năm học năm 2022 – 2023, nhà trường thống nhất tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, nhiệm vụ cụ thể, giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra.

Tại Hội nghị, toàn thể CBCCVC cũng được nghe Báo cáo kết quả thi đua Công đoàn năm học 2021 – 2022, báo cáo của Ban thanh tra nhân dân; các tham luận: về nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường nói chung, dạy và học ngoại ngữ nói riêng, phong trào giữ vở sạch, viết chữ đẹp……; Thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị CB-CC; Phát động thi đua, ký giao ước thi đua...

Cũng tại Hội nghị, trưởng đoàn chủ tịch đã giải đáp các thắc mắc, ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Đặc biệt là được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Hà Thị Hiền – Phó trưởng phòng, và đ/c Trần Thị Mai Liên – Phó LĐLĐ huyện. Các đồng chí lãnh đạo đã nhấn mạnh những việc mà nhà trường và cán bộ, giáo viên nhà trường cần phải làm để giữ vững và phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Tiếp tục triển khai và thực hiện tốt mục tiêu và nhiệm vụ cho năm học mới.

Nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, căn cứ chỉ tiêu kế hoạch đặt ra và và các nhiệm vụ giáo dục, đồng chí Đặng Thị Thu Hà - đại diện Ban giám hiệu và đồng chí Hà Thu Nguyệt - Chủ tịch Công đoàn đại diện Công đoàn nhà trường đã tiến hành ký giao ước thi đua cùng thực hiện nhiệm vụ năm học.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường TH Hương Giang năm học 2022- 2023 diễn ra trong không khí nghiêm túc, thẳng thắn, có tính xây dựng cao và đã diễn ra công tốt đẹp.

Sau Hội nghị, tập thể trường TH Hương Giang đã tổ chức chia tay cô Nguyễn Thị Soa – nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường mới nghỉ hưu và các đồng chí chuyển công tác sang trường khác.

Trong 33 năm giảng dạy và công tác, cô Nguyễn Thị Soa đã luôn cống hiến, phát huy hết khả năng, tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu, công viêc.Có nhiều đóng góp cho việc nâng cao chất lượng dạy và học, công tác quản lí giáo dục nhà trường.

Trong suốt quá trình công tác tại trường, để hoàn thành nhiệm vụ, cô đã không ngại khó, ngại khổ tự đặt ra và thực hiện theo những phương châm công tác cụ thể. Cô luôn là người đi trước, đứng đầu, gương mẫu cho cán bộ và giáo viên noi theo.  Như cô đã chia sẻ điều trân quý nhất với cô là được học sinh, nhân dân, đồng nghiệp và bà con lối xóm tin yêu và tôn trọng.

Không tránh khỏi những giọt nước mắt luyến tiếc, bồi hồi xúc động trong giờ phút nói lời chia tay. Xin gửi lời cảm ơn tới cô vì những đóng góp không mệt mỏi của cô trong suốt những năm học qua. Trong kí ức của đồng nghiệp và tập thể trường TH Hương Giang, những hình ảnh đẹp đẽ và những đóng góp to lớn của cô sẽ luôn được ghi nhận, trân trọng và lưu giữ lại mãi. Kính chúc cô sẽ luôn mạnh khỏe, luôn hạnh phúc bên gia đình thân yêu.


Tác giả: Trường Tiểu học Hương Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết