A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HĐNGLL: GIAO LƯU " RUNG CHUÔNG VÀNG" HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM 9/11

“ Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật”, đó là các giá trị dân chủ, dân quyền và một nhà nước mạnh mẽ, sáng suốt của dân. Ngày Pháp luật sẽ không chỉ giới hạn về mặt thời gian ở một ngày 9/11, mà được coi là điểm mốc, là sợi chỉ đỏ kết nối, xuyên suốt, có sức lan tỏa sâu rộng trong học sinh suốt năm học và cả trong các bậc phụ huynh học sinh, trong xã hội.

Hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam 9/11, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Hương Khê. Được sự cho phép của BGH nhà trường, hôm nay liên Đội Trường Tiểu học Hương Giang đã tổ chức thành công  hoạt động Ngoài giờ lên lớp về chủ đề tìm hiểu theo hình thức Rung chuông vàng.

Rung chuông vàng là một sân chơi vô cùng bổ ích lý thú cho học sinh nhằm phát triển năng lực phẩm chất, chú trọng giáo dục kỷ năng sống cho học sinh thông qua nhiều hoạt động để phát huy tính chủ động, ngôn ngữ và kiến thức đã học cũng như trong cuộc sống của học sinh .

Về tham dự buổi giao lưu có BGH nhà trường, tập thể giáo viên cùng toàn thể 434 em học sinh trong toàn liên đội. Đặc biệt là có 28 em tham gia cuộc thi Rung chuông vàng, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã tạo nên không khí phấn khởi cho 28 em tham gia thi đấu .

Mở đầu chương trình giao lưu là tiết mục văn nghệ múa “Chúng em với ATGT”  do các em trong đội tuyên truyền măng non thể hiện, tiếp theo là phần giới thiệu các biển báo cấm, trò chơi “ Đi theo tín hiệu giao thông”.

Cuối cùng là phần giao lưu “ Rung chuông vàng”, mỗi em sẽ chọn đáp án A,B,C,D phù hợp với từng câu hỏi. Có tất cả 16 về lĩnh vực an toàn giao thông từ lý thuyết đến xử lý tình hướng. Nội dung giao lưu đã trang bị cho học sinh rất nhiều kiến thức để các em tham gia giao thông an toàn. Và qua các em, ý thức tham gia giao thông an toàn sẽ được phụ huynh và xã hội hưởng ứng.

 Sau phần thi giải nhất đã thuộc về em Trần Khánh Linh chi Đội Võ Thị Sáu.


Tác giả: Cô Đinh Thị Lộc - TPT Đội
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan