ĐẠI HỘI LIỂN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG GIANG

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội huyện Hương Khê, sáng ngày 24/ 10 / 2022, Liên Đội trường tiểu học Hương Giang đã long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2022- 2023.

Về tham dự đại hội có anh Phan văn Huy bí thư Đoàn xã Hương Giang , anh Phùng Công Sinh phó bí thư Đoàn xã, Cô giáo Đặng Thị Thu Hà – bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm  là các anh chị huynh trưởng và 500 các em Đội viên , sao nhi đồng trong  toàn liên Đội đã về dự đông đủ .

Tại Đại hội các em trong đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022- 2023 qua vở kịch Táo quân . Đại hội cũng đã được nghe các tham luận về xây dựng trường học xanh- sạch- đẹp và an toàn , về rèn luyện đạo đức nề nếp Đội viên, sao nhi đồng .

Phát biểu tại Đại hội, anh Phan Văn Huy – Bí thư Đoàn xã Hương Giang đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà liên đội đạt được trong năm học 2021- 2022, chỉ đạo ban chỉ huy Liên Đội mới tiếp tục phấn đấu gặt hái được nhiều thành tích mới trong năm học 2022- 2023.

Đại hội đã sáng suốt bầu ra BCH Liên Đội mới  nhiệm kỳ 2022- 2023 với 21 em . Các em là những Đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và các em hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học 2022- 2023 của liên Đội trường tiểu học Hương Giang .

Đại Hội Liên Đội của trường tiểu học Hương giang đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn phong trào công tác Đội, phong trào thiếu nhi trong năm học 2022- 2023 sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa .

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội

Tác giả: Cô Đinh Thị Lộc - TPT Đội