A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG GIANG

Liên đội trường tiểu học Hương Giang đã tổ chức thành công Đại hội liên đội năm học 2021 - 2022.

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 -2022.

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu ngày 22/10/2021 liên đội trường tiểu học Hương Giang đã tổ chức thành công đại hội liên đội nhiệm kỳ 2021 -2022.

Đến tham dự đại hội có cô Đặng Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Đinh Thị Lộc - TPT đội, cùng các thầy cô giáo là phụ trách các chi Đội sao và 40 bạn Đội viên sao nhi đồng tiêu biểu đại diện cho toàn liên đội.

Mở đầu chương trình đại hội là nghi lễ chào cờ (hát quốc ca, đội ca). 

 

Phần tiếp theo đại hội đã được nghe các bạn trong Đoàn chủ tịch thông qua bản báo cáo tổng kết và phương hướng công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 -2022.

Để hoàn thiện bản dự thảo phương hướng đã đề ra, đại hội đã thảo luận và đưa ra các ý kiến tham luận về học tập và phương pháp làm thế nào để phong trào công tác đội tại liên đội ngày một tốt hơn. Tiếp đến đại hội chuyển sang phần bầu BCH liên đội mới, sau một thời gian làm việc khẩn trương đại hội đã bầu được 18 bạn vào Ban chỉ huy liên đội mới nhiệm kỳ 2021 -2022. Các bạn trong BCH liên đội đầy nhiệt huyết, đầy tài năng hứa hẹn phong trào hoạt động đội của liên đội ngày một vững mạnh.

Đại hội đã thành công tốt đẹp các bạn đã đọc lời hứa đội viên, quyết tâm cùng đồng hành xây dựng khối đoàn kết, ra sức học tập và rèn luyện để xây dựng một liên đội 3 tốt.

Đại hội đã được thư ký thông qua nghị quyết đại hội. Đại hội kết thúc vào hồi 10h30’ cùng ngày.

 


Tác giả: Cô Đinh Thị Lộc - TPT Đội
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết