A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG GIANG NHIỆM KỲ 2022 – 2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG GIANG  NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Thực hiện kế hoạch số 36-KH/ĐU về Kế hoạch Đại hội Chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2025 của Đảng Ủy xã Hương Giang vào ngày 04 tháng 10 năm 2022, Chi bô trường tiểu học Hương Giang đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết của tất cả Đảng viên trong chi bộ.

                   Tham gia Đại hội với sự có mặt đầy đủ của tất cả các đồng chí Đảng viên trong chi bộ 

Tại đại hội Đ/c Đặng Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ đã thông qua báo cáo thực hiện Nghị Quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022 và đưa ra bản dự thảo phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng thời, đại hội cũng được nghe báo cáo kiểm điểm cấp Ủy của Đ/c Trần Thị Hồng –  Chi ủy viên nhiệm kỳ 2020-2022.

                                                   Đ/c Đặng Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

          Đ/c Trần Thị Hồng - Chi ủy viên trong chi bộ lên đọc bản kiểm điểm của Cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022

Ngoài ra, Đồng chí Đặng Thị Thu Hà  – Bí thư chi bộ trường học đã biểu dương những thành tích mà Chi ủy và Đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

  • Tăng cường xây dựng và chỉnh đốn Đảng, nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý, điều hành của nhà trường, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.
  • Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết trong toàn đơn vị, mỗi Đ/c Đảng viên phấn đấu là một tấm gương cả về đạo đức lẫn chính trị để Xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh toàn diện về mọi mặt.
  • Chăm lo công tác giáo dục, bồi dưỡng phát triển Đảng viên mới, đảm bảo số lượng và chất lượng.
  • Thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm của nhà trường về công tác chuyên môn: đó là thực hiện đổi mới công tác dạy- học và tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.

Đại hội diễn ra trong không khí nghiêm túc, mỗi đảng viên của Chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc sáng suốt bầu ra người đủ đức, đủ tài, thể hiện sự tín nhiệm trong từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu ra Cấp ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Tại đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Cấp ủy chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 – 2025 đó là: Đ/c Đặng Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ; Đ/c Hà Thu Nguyệt – Phó bí thư chi bộ và Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thương – Chi ủy viên.  Đại hội giao cho cấp Ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, căn cứ vào mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp đã được Đại hội thông qua, ban hành Quy chế làm việc, Chương trình công tác toàn khóa để lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức quán triệt đến tận cán bộ Đảng viên.

                                              3 Đ/c Đảng viên trong cấp Ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 nhận nhiệm vụ.  

Với tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, thống nhất ý chí và hành động, nỗ lực quyết tâm cao, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra để xây dựng một Chi bộ trong sạch vững mạnh, chỉ đạo trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần cùng với Đảng bộ xã xây dựng Hương Giang trở thành một địa phương hiếu học, ngày càng phát triển. Đại hội chi bộ trường tiểu học Hương Giang nhiệm kỳ 2022 -2025 diễn ra thành công tốt đẹp.


Tác giả: Cô Nguyễn Thị Hồng Thương - GV Tiếng Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết