A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ CỦA THƯ VIỆN TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG GIANG

" Mồng tám tháng ba em ra thăm vườn, chọn một bông hoa xinh tươi tặng cô giáo...", những bông hoa thắm tươi dâng lên Bà, lên Mẹ, lên Cô giáo và các bạn nữ thân thương nhân ngày Quốc tế phụ nữ chính là những tiết mục giới thiệu tác phẩm hay, hát những bài hát viết về tấm gương người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử cũng như trong đời sống mỗi ngày... của các em trường tiểu học Hương Giang..

Nhiều tác phẩm viết về người phụ nữ của thư viện trường tiểu học Hương Giang đã được các em học sinh sôi nổi giới thiệu với bạn đọc nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đặc sắc nhất là các tác phẩm  " Tình yêu bất tận của mẹ " , " Đôi mắt con là của mẹ"  với  36 câu chuyện cảm động nói về tình cảm mẫu tử thiêng liêng do bạn Trần Gia Hân lớp 5A và bạn Trần Võ Thủy Tiên lớp 4B giới thiệu: 

 bài hát " Biết ơn chị Võ Thị Sáu" do bạn Nguyễn Trần Thảo Vy lớp 5B biễu diễn:

Những món quà đặc biệt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ một cách sáng tạo giữa mùa dịch Covid là bông hoa đẹp nhất mà các cô đã nhận trong sự nghiệp " thay Đảng rèn người" của mình. Cảm ơn các em rất nhiều và mời bạn ghé thư viện trường tiểu học Hương Giang chúng tôi để đọc rát nhiều tác phẩm ý nghĩa đó nhé.heartheartheart


Tác giả: Cô Nguyễn Thị Liên - Nhân viên thiết bị thư viện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết