CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG GIANG ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ 2020 - 2022

Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hương Giang, ngày 12 tháng 1 năm 2020 Chi bộ trường TH Hương Giang  tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, nhằm đánh giá lại đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ 2017- 2019 và đề ra phương hướng, giải pháp trong nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đại hội Chi bộ trường TH Hương Giang nhiệm kỳ 2020 – 2022 diễn ra trong thời điểm cả nước đang thi đua sôi nổi, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 03/2/1930 – 03/2/2020 ). và chuẩn bị đón chào tết cổ truyền của dân tộc.- Xuân Canh Tý.

Tiết mục văn nghệ của HS chào mừng Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Phan Xuân Đinh – Phó Bí thư đảng ủy, chủ tich HĐND xã Hương Giang; đồng chí Hoàng Xuân Thảo – Đảng ủy viên – Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã Hương Giang; cùng toàn thể 20 đảng viên chi bộ trường TH Hương Giang.

Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017 – 2019  và Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2022, Báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2019; bầu chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 là 03 đồng chí .

Đồng chí Phan Xuân Định - PBT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Hương Giang phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phan Xuân Đinh Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Thay mặt chi bộ đồng chí Phạm Quang Dũng , tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phan Xuân Định  và hứa trong thời gian tới cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ quyết tâm nỗ lực, cố gắng, đoàn kết một lòng, vượt qua khó khăn, thử thách, phấn đấu lao động học tập và công tác để đạt được các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội chi bộ đã đề ra.

Một số hình ảnh tại đại hội:

( Bài viết: Quang Dũng - Ảnh: Hương Lam)

Tác giả: Phạm Quang Dũng
Nguồn:thhuonggiang.huongkhe.edu.vn Copy link