A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỂU HỌC HƯƠNG GIANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018

Hôm nay, ngày 20/10/2017, Liên đội trường TH Hương Giang - Hương Khê - Hà Tĩnh tổ chức đại Hội Liên Đội năm học 2017-2018
      Hôm nay, ngày 20/10/2017, Liên đội trường TH Hương Giang - Hương Khê - Hà Tĩnh tổ chức đại Hội Liên Đội năm học 2017-2018.  Đại hội Liên Đội rất vinh dự có Anh Bạch Đình Thiết Phó bí thư Huyện Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện, Thầy Giáo Trịnh Xuân Lợi CV Phòng GD&ĐT Hương Khê, Anh Nguyễn Văn Hùng và anh Phan Văn Huy BCH Đoàn xã Hương Giang, các thầy cô trong BGH nhà trường cùng về tham dự và chỉ đạo đại hội.
     Tại đại hội, thay mặt cho đoàn đại biểu Anh Bạch Đình Thiết đã ghi nhận sự cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong các chương trình rèn luyện Đội viên của Liên đội trong năm học 2016-2017, đồng thời Anh cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế của đơn vị  và động viên Liên đội cố gắng vươn lên để giữ vững thành tích, danh hiệu  của đơn vị đã đạt được trong năm học 2017- 2018.
      Thay mặt cho Cấp ủy chi bộ, BGH nhà trường, Thầy giáo Phạm Quang Dũng đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Hội đồng Đội các cấp, của Phòng GD&ĐT,  sự phối hợp của các Huynh trưởng và đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của cô TPT và Ban chỉ huy Liên đội trong năm học 2016-2017 đã đạt được thành tích: Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS HCM.
    Qua lời phát biểu thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn,  trong năm học này,  Liên đội trường TH Hương Giang sẽ đón nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của Hội đồng Đội  các cấp, của phòng GD&ĐT Hương Khê,  Sự phối hợp của các Huynh trưởng,  sự cố gắng của cô TPT và toàn BCH Liên đội để cuối năm Liên đội trường TH Hương Giang sẽ giữ vững được thành tích, danh hiệu đã đạt  được.
     Đại hội Liên đội đã diễn ra thành công tốt đẹp, Thay mặt cho 18 Đội viên Nhi đồng được bầu vào Ban chỉ huy Liên đội mới, em Nguyễn Thị Linh Chi đã hứa quyết tâm trong năm học này sẽ đưa phong trào của Liên Đội ngày càng tiến biểu bộ hơn nữa để đạt được thành tích cao như lời phát biểu chỉ đạo của anh Bạch ĐÌnh Thiết và thầy Hiệu trưởng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết