A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TH Hương Giang Tổ chức HĐNGLL "Ngày Tết Cho em"

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 của trường TH Hương Giang. Hôm nay, Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp của trường TH Hương Giang, phối hợp với hội cha mẹ học sinh tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề: "Ngày tết cho em". Với mục đích chào mừng 88 năm ngày Thành lập đảng 3/2 và đón tết cổ truyền của dân tộc.
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 của trường TH Hương Giang. Hôm nay, Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp của trường TH Hương Giang, phối hợp với hội cha mẹ học sinh tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề:"Ngày tết cho em". Với mục đích chào mừng 88 năm ngày Thành lập đảng 3/2 và đón tết cổ truyền của dân tộc.
Về tham dự với các em có: Cô giáo Hà Thị Hiền – PTP GD&ĐT Hương Khê, Thầy giáo Trịnh Xuân Lợi CV Phòng GD&ĐTHương Khê, Bác Phan Xuân Định - PBT Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Xã Hương Giang , Anh Trần Quốc Hoàn – PCT UBND Xã Hương Giang, Anh Phạm Đức Hiệp – Ban Văn hóa Xã Hương Giang, Anh Phan Xuân Huy – Phó Bí thư Đoàn xã Hương Giang.
 Các  hoạt động đã diễn ra trong  không khí vui tươi phấn khởi. Đây Là  dịp để các em học sinh ôn lại và khắc sâu thêm những truyền thống tốt đẹp về ngày tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời thông qua hoạt động này, các em được Chia sẻ niềm vui xuân mới với những bạn HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để cùng nhau vươn lên học tập tốt.
Chương trình hoạt động diễn ra cả  ngày gồm có nhiều phần: Giao lưu văn nghệ, Giao lưu đố vui về ngày tết, Thi gói bánh chưng, Thi làm đầu bếp nhí, Thi nấu cơm hành quân, Trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Giao lưu các trò chơi dân gian, Hội chợ tuổi thơ.
Đây thật sự là ngày hội của tuổi thơ, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh và  phụ huynh và được các cấp chính quyền ghi nhận.
Sau đây là một số hình ảnh của các hoạt động:
 
( Các Bác Đại Biểu cấp xã cùng Ban đại diện CMHS trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

( Thầy HT và cô TPT đang trao quà tết cho 2 HS mồ côi cả cha lẫn mẹ)

 ( Tiết mục văn nghệ của các em học sinh lớp 1)

( Tiết mục văn nghệ chào xuân của các em lớp 4)

( Phần thi gói bánh chưng của các lớp)
( Cô TPT Đội đang kiểm tra số lượng bánh của các lớp)

 
( Những nồi bánh chưng được nấu tại chỗ để phát cho các em học sinh nghèo)
( Phần thi "Em làm đầu bép nhí" - Các em HS trải nghiệm làm món dưa món ngày tết)( Phần thi "nấu cơm hành quân" của các em HS - giáo dục kĩ năng hợp tác nhóm)

(Gian hàng hội chợ xuân của các lớp)


( Trò chơi dân gian: "bịt mắt bắt vịt")


( Trò chơi đá bóng vào vòng tròn)


( Trò chơi tung vòng vào cổ chai)


( Trò chơi tung bóng bàn vào chậu thau)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết