Liên đội Trường TH Hương Giang tổ chức hoạt động kỉ niệm ngày Thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

Thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch hoạt động Đội tháng 12, Hôm nay Liên Đội Trường TH Hương giang tổ chức các hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cho các em học sinh về ngày Thành lập QĐNDVN 22/12.
Tại buổi lễ chào cờ, các em đã được nghe thầy Hiệu trưởng  ôn lại Lịch sử ngày Thành lập QĐNDVN, sau đó các em đã được xem các tiết mục văn nghệ do các bạn trong đội văn nghệ của trường biễu diễn với chủ đề Em yêu chú Bộ đội.
Cũng trong buổi sáng, Cô Tổng Phụ trách đã tổ chức cho các em Đội viên đến lao động dọn vệ sinh và thắp hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ tại tượng đài Liệt sĩ của xã  nhà.
Đây là một trong những hoạt động truyền thống của liên đội, nhằm giáo dục học sinh về truyền thống truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, giáo dục lòng yêu nước, yêu CNXH, động viên mọi công dân chăm lo củng cố quốc phòng, xây dựng quân đội, bảo vệ Tổ quốc.