A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huong giang Primary school English festival - Trường TH Hương Giang Tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề: "Tet Holiday"

Nhằm khơi dậy niềm đam mê và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh trong trường Tiểu học, Hôm nay trường TH Hương Giang tổ chức sinh hoạt với chủ đề: " Tet holiday"
Huong giang Primary school  English festival

          Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của trường TH Hương Giang, Hôm nay ngày 06/2/2018, Câu lạc bộ tiếng anh của trường tổ chức sinh hoạt với chủ đề " Tet holiday".
          Về tham dự với câu lạc bộ có các thầy Phạm Quang Dũng - BTCB, Hiêụ trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Soa - PHT,CTCĐ trường cùng các thầy cô trong Ban hoạt động NGLL của trường. Đặc biệt là sự có mặt tham gia sinh hoạt của hơn 150 em học sinh khối 3,4,5 với ba đội chơi của khối lớp năm đó là: Sun shi me; Sun - Flower; Rainbow.

            Mở màn cho hoạt động CLB là chương trình văn nghệ rất đặc sắc của đội văn nghệ nhà trường. Các tiết mục văn nghệ tạo cảm hứng mạnh mẽ cho những người tham dự CLB, đặc biệt là các đội chơi. Các em trong đội văn nghệ thể hiện  những tiết mục văn nghệ bằng Tiếng Anh rất vui nhộn, các em không chỉ hát hay múa dẻo những bài hát Tiếng Việt mà còn biết cách thể hiện những ca khúc bằng Tiếng Anh rất thành công.
    Nội dung chương trình giao lưu của CLB trải qua 4 phần thi .
             Phần thi đầu tiên là “Chào hỏi” (Greetings): Ba đội chơi tự giới thiệu về mình bằng tiếng Anh. Giám khảo quan sát, nhận xét và chấm điểm. Các đội giới thiệu tên đội của mình và tên từng thành viên, nói về tinh thần tham gia CLB và một vài suy nghĩ về việc học Tiếng Anh.
            Phần thi thứ hai là phần giao lưu "Kiến thức" với 10 câu hỏi, các đội chơi trả lời bằng cách chọn đáp án đúng rồi ghi A, B hoặc C vào bảng con, mỗi câu trả lời đúng được 1 điểm.. 
           Phần thi thứ ba là phần thi "Tài năng” ( Talent) : Mỗi đội lần lượt lên thể hiện các tình huống bằng các hình thức: Hát, nói, diễn kịch... các đội còn lại quan sát và trả lời xem đội bạn đang làm gì.
           Phần thi cuối cùng, được chờ đợi nhất là phần thi thuyết trình ( Speaking) mỗi đội bốc thăm chủ đề nói tiếng Anh( Trường,lớp, gia đình, ngày tết..vv) mỗi đội có thời gian chuẩn bị là 2 phút và thuyết trình trong 5 phút.
          Xen giữa các phần thi là những câu hỏi dành cho khán giả (Questions for Audiences). Các khán giả của CLB rất hăng hái tham gia phần thi này, thể hiện khả năng đọc hiểu, nghe và nói tiếng Anh rất tốt.
Kết thúc buổi sinh hoạt cả ba đội chơi đã được nhà trường trao tặng những món quà đầy ý nghĩa.Câu lạc bộ diễn ra đã tạo sân chơi bổ ích cho học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi, rèn luyện kĩ năng nghe nói, giao tiếp bằng Tiếng Anh dưới hình thức tổ chức “học mà chơi, chơi mà học”, các em được nghe, nói về chủ đề ngàyTết, hát và giới thiệu về mình hoàn toàn bằng Tiếng Anh, được tham gia vào các trò chơi hấp dẫn và lôi cuốn.
Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

( Hai gương mặt dẫn chương trình rất dễ thương)


( Các tiét mục văn nghệ của câu lạc bộ)

 Phần thi  “Chào hỏi” (Greetings) 

( Phần thi kiến thức)

Phần thi "Tài năng” ( Talent) phần thi thuyết trình (Speaking)
( Thầy Hiệu trưởng trao quà cho các bạn nói tiếng anh xuất sắc nhất trong buổi giao lưu)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết