SINH HOẠT CHUYÊN MÔN KHỐI 1

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của trường Tiểu học Hương Giang, sángngày 18 tháng 01năm 2022 tổ chuyên môn khối 1 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn với nội dung:  thao giảng một tiết Học vần, với bài: oanh - oach do cô giáo Nguyễn Thị Phong thể hiện. Về tham dự có cô Đặng Thị Thu Hà – Hiệu trưởng , cô Nguyễn Thị Soa – PHT, cùng các thành viên trong tổ 1.

Qua dự giờ  tiết dạy đã thể hiện rõ sự linh hoạt, chủ động trong việc xây dựng kể hoạch bài dạy theo văn bản 3969/ BGDĐT và  phù hợp với  tình hình thực tế giảng dạy của trường. Giáo viên đã sử dụng linh hoạt  các phương pháp và hình thức tổ chức, kỹ thuật dạy học tích cực, các động hình, động lệnh, hệ thống ký hiệu nhuần nhuyễn giữa cô và trò. Học sinh thực sự tham gia vào các hoạt động học tập một cách sôi nổi, phát âm to, rõ ràng, tương tác với bạn tốt. Đồng thời giáo viên đã sử dụng nguồn học liệu điện tử hiện có thuần thục, góp phần gây hứng thú học tập cho học sinh, giúp học sinh tự chiếm lĩnh kiến thức thông qua các hoạt động học tập. Tiết dạy nhẹ nhàng, tích cựa và đạt hiệu quả cao ./.

Tác giả: Cô Phạm Thị Thu Hương